Chính sách đổi trả & bảo hành

Chúng mình, ở Tiệm bút Shiawase, luôn cố gắng hết sức để mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Để bạn yên tâm mua hàng mà không một chút lo lắng thì Shiawase có chính sách đổi, trả và bảo hành cho tất cả các đơn hàng. Bạn nhớ đọc kĩ qua trước khi mua hàng nhé.

Chính sách đổi/trả:

Tất cả các đơn hàng đặt ở Tiệm bút Shiawase đều được áp dụng chính sách đổi/trả trong vòng 5 ngày tính từ ngày nhận hàng.

Điều kiện đổi trả:

- Sản phẩm không đúng với đơn hàng

- Sản phẩm giao trễ hơn dự kiến

- Sản phẩm hư hại do quá trình vận chuyển

- Sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất

- Người đổi trả vẫn còn giữ phiếu giao hàng / hóa đơn mua hàng.

Nếu sản phẩm có dấu hiệu bị phá hỏng (do cố ý), bút/mực/giấy đã dùng qua, hoặc sản phẩm sử dụng sai nguyên tắc, chính sách đổi/trả hàng sẽ không được áp dụng.

*Đối với sản phẩm không đáp ứng điều kiện để được đổi trả, Shiawase có quyền từ chối đổi trả cho sản phẩm đấy. Tuy nhiên, để quý khách được yên tâm mua hàng, Shiawase sẽ hỗ trợ tận tình để sữa chửa hoặc đổi trả với chi phí hợp lý nhất có thể.

Chính sách bảo hành:

Chính sách bảo hành được áp dụng cho tất cả sản phẩm có đi kèm bảo hành và bị lỗi từ nhà sản xuất. Shiawase cam kết bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất.

Nếu sản phẩm bị dùng sai theo hướng dẫn, bị phá hỏng, không còn nguyên vẹn bộ phận như bút được cung cấp từ nhà sản xuất, chế độ bảo hành sẽ không được áp dụng.

Mỗi sản phẩm sẽ có một chính sách bảo hành khác nhau. Nếu sản phẩm có đi kèm bảo hành, chi tiết và thời gian bảo hành sẽ được ghi trên phiếu bảo hành mà bạn nhận được khi mua hàng. Bạn vui lòng đọc kỹ phiếu bảo hành để biết thêm chi tiết nhé.

Đối với sản phẩm không có bảo hành bạn vui lòng kiểm tra sản phẩm cẩn thận khi nhận.

Nếu đã qua thời gian bảo hành mà sản phẩm của bạn gặp vấn đề, hãy liên lạc trực tiếp với Shiawase để được tư vấn hỗ trợ sữa chửa chính hãng với chi phí hợp lý nhất.

Quy trình xử lý:

Đối với trường hợp đổi trả và bảo hành, bạn vui vòng làm theo những bước sau:

- Lên lạc với Tiệm bút Shiawase qua email, điện thoại hoặc tin nhắn (Facebook, Instagram) về yêu cầu đổi, trả hoặc bảo hành.

- Cung cấp phiếu giao hàng / hóa đơn mua hàng để xác minh đơn hàng gốc.

- Cung cấp phiếu bảo hành (chỉ áp dụng cho trường hợp bảo hành) để xác minh điều kiện bảo hành.

- Cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin chi tiết về hiện trạng của sản phẩm và lý do đổi, trả hoặc bảo hành.

- Gửi sản phẩm về Tiệm bút Shiawase theo địa chỉ được cung cấp.

- Trong trường hợp bảo hành: Gửi sản phẩm với đầy đủ phụ kiên đi kèm như lúc nhận đơn hàng.

- Trong trường hợp đổi trả: Gửi sản phẩm còn nguyên bao bì, phụ kiện và quà tặng kèm như hiện trạng ban đầu kèm theo phiếu giao hàng / hóa đơn mua hàng.

Thời gian xử lý:

- Thời gian chấp nhận đổi trả: trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận. Nếu quá thời hạn này, chính sách đổi trả sẽ không được áp dụng.

- Thời gian chấp nhận bảo hành: trong vòng thời gian được ghi trên phiếu bảo hành kể từ ngày nhận. Nếu quá thời hạn này, việc sửa chữa sản phẩm sẽ phát sinh thêm chi phí.

- Thời gian xử lý đổi trả: 3-5 ngày làm việc.

- Thời gian bảo hành: tùy theo sản phẩm và nhà sản xuất.

Chi phí đổi/trả/bảo hành:

- Nếu đáp ứng đủ điều kiện của chính sách đổi/trả/bảo hành (được nêu ở trên), việc hoàn đơn sẽ không tốn bất kì một chi phí nào.

- Chi phí vệ sinh cho bút đã vào mực: 100,000 VND. Riêng đối với bút máy, nếu bút được trả về trong tình trạng đã vào mực, phí vệ sinh bút 100,000 VND sẽ phát sinh.

- Chi phí phát sinh cho sản phẩm hoàn không đáp ứng đủ điều hiện đổi/trả/bảo hành: 10% tổng giá trị sản phẩm (được ghi trên hóa đơn mua hàng). Nếu sản phẩm được trả về trong tình trạng không đáp ứng đủ yêu cầu của chính sách đổi/trả/bảo hành, chi phí hoàn hàng vào kho sẽ phát sinh, tối thiểu là 10% giá trị sản phẩm. Dựa vào tình trạng hàng trả về, chi phí này có thể cao hơn. Sau khi nhận hàng, Shiawase sẽ đánh giá tình hình và cập nhật cụ thể chi phí cũng như lý do phát sinh chi phí đối với đơn hoàn.

Chính sách hoàn tiền khi trả hàng:

Tổng số tiền được hoàn sau khi trừ các chi phí (ví dụ như chi phí vệ sinh bút, chi phí phát sinh) sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách (chỉ áp dụng cho ngân hàng nội địa Việt Nam) hoặc quy đổi thành phiếu khuyến mãi mua hàng.

Thời gian hoàn tiền: 3-5 ngày làm việc sau khi Shiawase nhận hàng.