Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Tiệm bút Shiawase!

Như cái tên thì chắc bạn cũng đoán được rồi nhỉ? Ở đây chúng mình bán bút. Cụ thể hơn là bút máy, bút màu, giấy mực và phụ kiện văn phòng phẩm từ Nhật Bản ☺️

Với một ý niệm rằng viết lách có thể mang lại cho ta nhiều niềm vui mình đã lập ra tiệm bút nhỏ này.

Mình thích bút, đặc biệt là bút máy. Từng được may mắn làm việc cho một công ty bút máy Nhật Bản, mình luôn hy vọng sẽ có thể giới thiệu đến cộng đồng yêu bút Việt Nam những dòng bút độc đáo đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản. Và cứ như thế, tiệm bút nhỏ ra đời.

Ở đây, chúng mình chẳng dám mơ mộng cao xa, chỉ luôn cố gắng để mang đến cho bạn một sản phẩm tốt và một niềm vui lâu bền! Việc chọn tên Shiawase cũng vì lý do đấy. Trong tiếng Nhật, Shi-a-wa-se (しあわせ) có nghĩa là hạnh phúc 🙂

******

Cho đến thời điểm hiện tại, Tiệm bút Shiawase vẫn là một cửa hàng online rất bé và chúng mình có thể vẫn mắc phải nhiều thiếu sót. Hãy mở lòng với tiệm bằng một tin nhắn góp ý để chúng mình có thể cải thiện và mang lại cho mọi người một dịch vụ tốt nhất nhé.

******

Ghé thăm Shiawase bạn sẽ tìm thấy: bút máy, bút màu, mực, giấy và nhiều phụ kiện văn phòng phẩm khác.

Thương hiệu hiện có ở Shiawase: Pilot, Sailor, Wancher, Platinum, Kuretake, Tomoe River và Apica. Và tất cả những sản phẩm ở Shiawase đều là hàng chính hãng 100%.

******

Liên lạc với chúng mình bất kỳ lúc nào qua:

Facebook Page: Tiệm bút Shiawase

Instagram: @tiembutshiawase

Email: tiembutshiawase@gmail.com